Giới thiệu chung

Công ty TNHH TM DV & ĐT Aesthetic Solution Diep Anh có tiền thân là công ty TNHH TM DV & ĐT Anubis Việt Nam.

Năm 2014, Công ty Anubis Việt Nam ra đời từ một nhóm các thành viên từ tổ chức kinh doanh mỹ phẩm ở miền Bắc. Sau khi thành công với các thương hiệu Anubis, Dermica, Skymedic. Do nhu cầu phát triển của từng thành viên từ đó Công ty TNHH TM DV & DT Aesthetic Solution Diep Anh ra đời vào năm 2017 bởi ông Nguyễn Văn Lân.

Với đội ngũ nhân sự nòng cốt, tận tâm yêu nghề, tràn đầy nhiệt huyết cùng sự cố vấn của những chuyên gia trong ngành, A.S.D.A tự hào là một trong những đơn vị tiên phong, phân phối độc quyền những thương hiệu nổi tiếng, uy tín trong ngành dược mỹ phẩm, thiết bị y tế và thực phẩm bổ sung trên thế giới.

Tiêu biểu là nhãn hàng D-LAB Nutricosmetics: Một trong những thương hiệu mỹ phẩm dinh dưỡng uy tín hàng đầu tại Paris – Pháp. D-LAB Nutricosmetics vinh dự khi liên tục là nhãn hàng TOP ĐẦU trong 10 năm qua trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chuyên nghiệp.

Không chỉ vậy, công ty TNHH TM Dịch vụ và Đầu tư Aesthetic Solution Diệp Anh còn là đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu mỹ phẩm sinh học Clarena Biocosmetics, mỹ phẩm cao cấp Cholley Suisse, giải pháp chuyên nghiệp điều trị da giãn mao mạch Rubica, cùng dòng tiêm mesotherapy Estilad và giải pháp làm đẹp không xâm lấn Filler.

Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục không ngừng tìm kiếm các sản phẩm tốt, các giải pháp làm đẹp tiên tiến nhất trên thế giới để phục vụ cho ngành thẩm mỹ Việt Nam.