AHA Max Fort Peeling


  Tẩy da chết hai tác động với thành phần AHA và các hạt jojoba củng cố hiệu quả tẩy tế bào chết bằng cách loại bỏ các tế bào sừng trên bề mặt biểu bì, giúp da mịn màng và ngậm nước hoàn hảo.


  Hotline hỗ trợ thông tin 24/7: 0919 392 388

  Sản phẩm hết hàng

  Tẩy da chết hai tác động với sự kết hợp hiệu quả của tẩy da chết cơ học và hóa học. Thành phần AHA dần dần thâm nhập vào lớp biểu bì và nới lỏng các liên kết giữa các tế bào chết của lớp sừng và liên bào. Khi sử dụng thường xuyên, chúng kích thích sự tổng hợp collagen và ceramide, ức chế sự hình thành melanogen và ngăn ngừa da viêm. Các hạt jojoba củng cố hiệu quả tẩy tế bào chết bằng cách loại bỏ các tế bào sừng trên bề mặt biểu bì, giúp da mịn màng và ngậm nước hoàn hảo.

  Thành phần chính:
  Passiflora edulis fruit extract– Chiết xuất chanh dây tím Edulis:
  Saccharum officinarum extract– Chiết xuất mía đường, chứa axit glycolic
  Citrus limon fruit extract – Chiết xuất chanh vàng
  Ananas sativus fruit extract – Chiết xuất dứa Nam Mỹ
  Vitis vinifera seed oil – chiết xuất tinh dầu hạt nho có đặc tính chống oxy hóa mạnh, bảo vệ màng tế bào, thúc đẩy sự hấp thụ của da và làm mịn da, sáng da.
  Oils: helianthus annuus seed oil – dầu hạt hướng dương, sesamum indicum seed oil – dầu hạt mè, macadamia integrifolia seed oil – dầu hạt macadamia giúp nuôi dưỡng và làm mịn da.

  Chỉ định: Sản phẩm chỉ định trong điều trị da hỗn hợp thiên dầu, da dầu, da tăng tiết bã, da mụn và đặc biệt trong các trị liệu điều trị viêm da.

  Khối lượng: 100ml

  Thoa một lượng nhỏ peeling lên vùng da mặt. Để trên da khoảng 5 phút, sau đó dùng tay ướt massage xoay tròn, rồi rửa sạch với nước và dùng tonic cân bằng da. Dùng 1- 2 lần/tuần. Sau bước rửa mặt.