INFINI PREMIUM - Thương Hiệu Thiết Bị Y Tế Top 1 Italia

INFINI PREMIUM là tập đoàn thiết bị Y Tế chủ động tập trung vào các sản phẩm Filler và Meso chất lượng cao, ngoài ra là tập đoàn sản xuất dược mỹ phẩm dành cho ngành làm đẹp. Sự thành công của INFINI đã được đón nhận bởi các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ nói riêng và ngành công nghiệp thẩm mỹ nói chung trên khắp thế giới.

INFINI PREMIUM Filler

  • INFINI PREMIUM Filler là chất làm đầy chất lượng cao dựa trên axit hyaluronic.
  • Tất cả các chất làm đầy thương hiệu INFINI là chất cấy ghép hiệu quả hàng đầu cho da liễu, y học và thẩm mỹ, đều được chứng nhận là an toàn khi ứng dụng, đạt tiêu chuẩn ISO 13485, ISO 22716 và chứng chỉ CE 0373 của các cơ quan Y Tế và Liên Minh Châu Âu.

INFINI PREMIUM Meso

  • Cocktail trị liệu độc quyền dành riêng cho nhu cầu của làn da cần phục hồi và tái tạo chuyên sâu.
  • Công thức sản phẩm dựa trên phức hợp phong phú của các thành phần hoạt tính, đảm bảo hiệu quả toàn diện và trẻ hóa da nhiều cấp độ. Sự kết hợp của axit hyaluronic, axit amin, khoáng chất, vitamin, coenzyme và chất chống oxy hóa giúp bổ sung dưỡng chất sâu cho da và mang lại hiệu quả nhanh chóng.
  • Sự đa dạng các sản phẩm giúp cho các dịch vụ trị liệu đạt được hiệu quả cao và phù hợp với từng tình trạng của làn da.

Cty TNHH TM Aesthetic Solution Diệp Anh (A.S.D.A) hân hạnh là đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu INFINI PREMIUM đẳng cấp tới người tiêu dùng Việt Nam.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý đối tác, Quý khách hàng đã, đang và sẽ tin dùng các sản phẩm của thương hiệu INFINI PREMIUM.

Trân trọng!