Age Firming


  Estilad®Age Firming, 5 vials * 10ml – Tinh chất săn chắc nâng


  Hotline hỗ trợ thông tin 24/7: 0919 392 388

  Sản phẩm hết hàng

  Age Firming là một giải pháp thẩm mỹ vô trùng với khả năng dưỡng ẩm và săn chắc tức thì, tiến bộ và hiệu quả. Age Firming được thiết kế đặc biệt để tăng độ sáng và làm săn chắc các mô, giảm sự xuất hiện của nếp nhăn và thúc đẩy làn da trẻ trung hơn. Giải pháp điều trị này có chứa DMAE, Silanol hữu cơ, Hyaluronic Acid, Panthenol (Vitamin B5), Mannitol và Thiamine HCI (Vitamin B1).

  Hyaluronic Acid, có khả năng liên kết với các phân tử nước gấp một nghìn lần trọng lượng của nó, do đó giữ được độ ẩm trong mô, làm săn chắc, thêm thể tích và độ đàn hồi của da. Độ nhớt của nó cung cấp sự gắn kết của các mô liên kết và làm chậm quá trình lão hóa, kích thích hoạt động fi broblast, tổng hợp collagen và các chức năng quan trọng khác cho làn da khỏe mạnh.

  DMAE là tiền chất của acetylcholine, có tác dụng ổn định và bảo vệ màng tế bào. Acetylcholine là một chất dẫn truyền thần kinh có vai trò làm tăng trương lực cơ, tăng cường hiệu quả chống lão hóa và phục hồi sự mềm mại của da

  Organic Silanol - Silanol hữu cơ là một kim loại sinh học phổ biến trong các hợp chất khoáng và hữu cơ. Nó kích hoạt hiệu ứng nội bào trên cAMP, kích thích quá trình phân giải và thủy phân chất béo trung tính mà không ảnh hưởng đến chuyển hóa tế bào. Nó là một thành phần cấu trúc của mô liên kết tạo thành một phần của các đại phân tử bao gồm elastin, collagen, proteoglycan và glycoprotein. Silanol cũng đóng một vai trò trong việc điều chỉnh sự trao đổi và phân chia tế bào.

  Panthenol (Vitamin B5) có liên quan đến nhiều phản ứng enzyme trong quá trình chuyển hóa protein, đường và chất béo với các yếu tố giữ ẩm.

  Thiamine HCI (Vitamin B1) đóng vai trò quan trọng trong quá trình chuyển hóa carbohydrate, chất béo, axit amin như một nhân tố hỗ trợ enzyme.

  Hình thức sử dụng: Mesotherapy (Tham khảo ý kiến của bác sĩ)