Biorevit 100


  Estilad®Biorevit 100, 5 vials *5ml – Tinh chất trẻ hóa, xóa nhăn và săn chắc da


  Hotline hỗ trợ thông tin 24/7: 0919 392 388

  Sản phẩm hết hàng

  BIOREVIT 100 là một giải pháp chuyên nghiệp, vô trùng để trẻ hóa da mặt và phục hồi sức khỏe làn da với khả năng chống nhăn và làm săn chắc da.

  BIOREVIT 100 thúc đẩy sự bảo vệ cơ học chính xác cho các mô và lớp tế bào (giác mạc, nội mạc và biểu mô) nhờ độ nhớt cao. Độ đàn hồi của dung dịch hỗ trợ trong việc hấp thụ ứng suất cơ học và cung cấp một lớp đệm bảo vệ cho các mô. Để tạo điều kiện cho việc chữa lành da, nó hoạt động như một phương tiện vận chuyển bảo vệ, đưa các yếu tố tăng trưởng peptide và các protein cấu trúc khác đến một vị trí hành động. Sau đó, nó bị thoái hóa enzyme và các protein hoạt động được giải phóng để thúc đẩy sửa chữa mô. Kết hợp trong cocktail là DMAE, tiền chất của chất dẫn truyền thần kinh, acetylcholine, mang lại sự nâng đỡ tức thì cho da.

  BIOREVIT 100 cũng bao gồm Silanol hữu cơ giúp tăng cường độ đàn hồi của da bằng cách tạo ra sự tổng hợp collagen và elastin trong khi SNAP 8®Leuphasyl® mang lại hiệu quả chống nhăn vượt trội với cơ chế hoạt động giống như BTX. Chúng làm giảm độ sâu của nếp nhăn trên khuôn mặt do sự co rút của các cơ mặt, đặc biệt là ở trán và quanh mắt. Cocktail BIOREVIT 100 cũng chứa D-panthenol (Vitamin B5) và Thiamine HCI (Vitamin B1) giúp duy trì độ ẩm cho da và hoạt động như chất chống oxy hóa, bảo vệ các tế bào khỏi stress oxy hóa.

  Hình thức sử dụng: Mesotherapy (Tham khảo ý kiến của bác sĩ)