Ambora U Concentrate


  Tinh chất điều trị cho da giãn mao mạch, các thành phần độc đáo từ vitamin U, ambora và các thảo dược có tác dụng làm vững các thành mạch, kích thích hình thành mao mạch mới. Ngoài ra, nó có đặc tính chống viêm, phục hồi và bảo vệ da khỏi kích ứng do tia UVs.


  Hotline hỗ trợ thông tin 24/7: 0919 392 388

  Sản phẩm hết hàng

  Tinh chất điều trị da giãn mao mạch trên cơ sở các thành phần được lựa chọn cẩn thận có tác dụng phục hồi cấu trúc da ngay lập tức. Thành phần chính của sản phẩm là vitamin U, được biết đến với đặc tính sửa chữa và tái tạo da gấp ba lần . Chiết xuất ambora – một chất điều chỉnh chống viêm và tạo mạch mạnh mẽ, rất giàu rutin và epicatechin, giúp kích thích sự hình thành mao mạch mới và làm vững thành mạch máu, do đó ngăn ngừa giãn mao mạch. Ngoài ra, nó có đặc tính chống viêm và bảo vệ da khỏi kích ứng do tia UVs.

  Thành phần chính:
  Tambourissa trichophylla chứa Ambora extract và Xeradin™ là một chiết xuất tinh khiết từ lá Tambourissa trichophylla. Một chất có khả năng điều chỉnh chống viêm và kích thích các mao mạch mới. Ngoài ra, có tác dụng điều trị đỏ da, nhạy cảm, kháng viêm và cân bằng hệ vi khuẩn tự nhiên trên da.
  Centella Asiatica Extract – Chiết xuất rau má có khả năng kích hoạt quá trình phân chia tế bào và kích thích sự tổng hợp collagen, tạo mô liên kết, thúc đấy quá trình hình thành các mô tế bào da, giúp làm lành nhanh các vết thương và bảo vệ các tế bào mới. Trong Centella Asiatica còn có chiết xuất từ thực vật giúp thúc đẩy lưu thông máu, loại bỏ các vết thâm.
  Salvia Sclarea Extract – Chiết xuất từ cây Salvia Sclarea có tác dụng chống oxy hóa, làm dịu da dưỡng ẩm bằng cách giảm mất nước qua da. Nó có đặc tính làm se và giúp cân bằng da nhờn, hỗn hợp hoặc dễ bị mụn trứng cá. Loại cây này rất giàu vitamin C, giúp chống lại các gốc tự do và các dấu hiệu lão hóa sớm.

  Chỉ định: Dành cho da giãn mao mạch, da nhạy cảm dễ bị đỏ da.

  Khối lượng:  30ml

  Thoa 1 lượng vừa đủ và vỗ nhẹ cho đến khi thẩm thấu hết sau bước làm sạch tại nhà. Có thể áp dụng siêu âm và điện chuyển ion trước khi sử dụng mặt nạ tại salon.

  Gợi ý sử dụng kèm