Redless U Cream


  Vitamin U và Tiliroside kích thích quá trình sửa chữa và tái tạo da. Xeradin ™ mang lại hiệu quả dưỡng ẩm tức thì và lâu dài. Omega – 3, 6, 7, 9 có trong bơ hạt mỡ tăng cường hàng rào hydrolipid, nhẹ nhàng nuôi dưỡng da và tạo thành một lớp màng bảo vệ. Chiết xuất Ambora hoàn hảo cho da bị hồng ban và làm giảm tình trạng giãn mao mạch.


  Hotline hỗ trợ thông tin 24/7: 0919 392 388

  Sản phẩm hết hàng

  Công thức độc đáo chứa các thành phần hoạt tính được nghiên cứu hơn 50 năm. Trong đó, Vitamin U và Tiliroside kích thích quá trình sửa chữa và tái tạo da. Xeradin ™ mang lại hiệu quả dưỡng ẩm tức thì và lâu dài. Omega – 3, 6, 7, 9 có trong bơ hạt mỡ tăng cường hàng rào hydrolipid, nhẹ nhàng nuôi dưỡng da và tạo thành một lớp màng bảo vệ. Chiết xuất Ambora hoàn hảo cho da bị hồng ban và làm giảm tình trạng giãn mao mạch.

  Thành phần chính:
  Butyrospermum Parkii Butter – Chiết xuất bơ hạt mỡ: rất giàu hàm lượng các axit béo, vitamin E và các chất chống oxy hóa, giúp cho da mịn màng, mềm mại, tăng cường hydrat hóa và giảm nếp nhăn hiệu quả
  Tambourissa trichophylla chứa Ambora extract và Xeradin™ là một chiết xuất tinh khiết từ lá Tambourissa trichophylla, được chuẩn độ trong polyphenol và chứa tannin cô đặc và flavonoid. Một chất có khả năng điều chỉnh chống viêm và tạo mạch mạnh mẽ, có tác dụng điều trị đỏ da, nhạy cảm, kháng viêm và cân bằng hệ vi khuẩn tự nhiên trên da
  Vitamin U (DL-methionine Methylsulfonium chloride): giúp củng cố thành mao mạch, có đặc tính chống viêm, chữa lành tổn thương và bảo vệ da khỏi các yếu tố có hại từ bên ngoài.
  Tiliroside chống oxy hóa, ngăn chặn hoạt động của gốc tự do và kích thích tái tạo da.
  Ascorbyl Palmitate và Ascorbic Acid -có tác dụng chống oxy hóa giúp bảo vệ da khỏi các gốc tự do, kích thích sản xuất collagen và giảm thâm nám, ngăn ngừa giãn mao mạch.

  Chỉ định: Dành cho da giãn mao mạch, da nhạy cảm dễ bị đỏ da, kích ứng

  Khối lượng: 50ml

  Dùng hai lần sáng và tối sau bước sử dụng tinh chất/serum. Áp dụng 1 lượng vừa đủ và vỗ nhẹ cho đến khi thẩm thấu hết.

  Gợi ý sử dụng kèm